ทำไม relx แพทย์ถึงต้องการมารยาทข้างเตียงที่ดี

แม้ว่าแพทย์จะเป็น relx มืออาชีพเช่นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ แต่ก็มีกลิ่นอายของตัวเอง แม้ว่าจะไม่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับความคิดที่แพร่หลายว่ามีเพียงขี้กลากเท่านั้นที่ทำให้ผู้ชาย (หรือผู้หญิง) ร้องไห้ แต่ก็เป็นอีกลักษณะหนึ่งของอาชีพแพทย์ที่มีเสน่ห์และเป็นที่ต้องการโดยเนื้อแท้ ในขณะที่ผู้ชายเข้ารับการรับรองคณะกรรมการแทนที่จะฝึกเป็นแพทย์ผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เพิ่งสอบในวิทยาลัยและเพิ่งออกจากงานครั้งแรกไปหา MD จาก Ibuprofen หรือบางครั้งจากสถานีตำรวจในพื้นที่ คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับการทำอาชีพแพทย์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในขณะที่คุณเรียนอยู่วิทยาลัยคุณถูกเรียกให้ทำหน้าที่แพทย์เพื่อจัดการกับคนที่ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์และทีมนำเข้ามา ในขณะที่คุณเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องตัดสินใจว่าผู้ป่วยจะอยู่หรือตาย ในฐานะที่คุณไม่รู้จักชีวิตหรือความตายของผู้ป่วยของคุณได้รับการตัดสินโดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญในด้านการต่อสู้ทางการแพทย์ ในขณะที่คุณผ่านโรงเรียนแพทย์เพื่อเป็นหมอการประกอบวิชาชีพด้านการแพทย์ที่คุณเรียนอยู่นั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ในฐานะแพทย์คุณฝึกฝนในลักษณะที่คุณพยายามพัฒนาความรู้เกี่ยวกับการทำงานภายในของร่างกายอยู่เสมอในทุกช่วงชีวิตเราทุกคนมีร่างกายที่ทำงานแตกต่างกัน ในฐานะแพทย์คุณได้รับการสอนจากแพทย์และพยาบาลคนอื่น ๆ เช่นกัน แต่คุณไม่ได้อยู่ในสาขาคลินิกในสิ่งที่คุณเรียนรู้จากพวกเขา แต่คุณมีแนวโน้มที่จะทดลองคุณกำลังพยายามทำการวินิจฉัย แต่ในตอนแรกที่คุณเพิ่งโดนเตะก้นตามมาตรฐานทางการแพทย์คุณเป็นแค่ช่างเทคนิค

อีกวิธีหนึ่งที่การแพทย์กำลังเปลี่ยนแปลงไปคืออุปกรณ์ในสมัยก่อนยังไม่ก้าวหน้าเหมือนในปัจจุบัน คุณจะต้องได้รับใบสั่งยาสำหรับทินเนอร์ในเลือดหรืออินซูลินที่ฉีดได้จากแพทย์ relx แต่ในเวลาต่อมาสิ่งต่างๆก็ก้าวหน้าขึ้น เครื่องจักรถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้คุณสามารถทำเองได้อย่างสะดวกสบายในบ้านและในเวลาของคุณเอง แน่นอนความก้าวหน้าทำให้เครื่องจักรดีขึ้นเสมอ สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สุดอย่างหนึ่งที่ทางการแพทย์คิดค้นขึ้นเมื่อพวกเขาฝึกยาคือเสื้อคลุมสำหรับห้องแล็บตัวเล็กที่สุด ในการเริ่มต้นใช้เวลาสองสัปดาห์ในการใช้เซรั่มกับผู้ป่วย หลังจากนั้นไม่นานใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ นี่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ทันใดนั้นโรงพยาบาลเริ่มใช้เวลานานขึ้น สาเหตุใหญ่ประการหนึ่งคือเพราะโรงพยาบาลซื้ออุปกรณ์ได้ถูกกว่าที่แพทย์จะทำ ในเวลานั้นยาปฏิชีวนะก็ไม่ถูกเช่นกัน การปฏิบัติทางการแพทย์ยังจำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติมในการทำงานของเลือด

วิธีและวิธีที่จะทำให้ตัวเองขาดไม่ได้ในวงการแพทย์ที่คุณเลือกและยังคงเป็นอยู่!

 • คุณต้องทำงานในห้องต่างๆให้ได้มากที่สุดแม้ว่าคุณจะมุ่งเป้าไปที่พื้นที่เดียวก็ตาม คุณจะต้องมีอุปกรณ์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปที่ไหนและทำอะไรที่นั่น
 • ทำความรู้จักผู้ป่วยของคุณตลอดจนสภาพของพวกเขาโดยเร็วที่สุด คุณจำเป็นต้องรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลาของการรักษาและคาดการณ์ว่าจะเกิดภาวะแทรกซ้อนเมื่อใด
 • เรียนรู้เกี่ยวกับโรคที่คุณกำลังรักษาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณจำเป็นต้องรู้ไม่เพียง แต่ชื่อของโรคเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชื่อของยาที่จะใช้ในการรักษาด้วย
 • แน่นอนว่ามีห้องปฏิบัติการของคุณเองพร้อมอุปกรณ์เครื่องวัดอุณหภูมิเครื่องมือทางโลหิตวิทยาและพยาบาลฝึกหัดที่ทำงานอยู่ที่นั่น นั่นหมายความว่าคุณจะรู้ว่าคุณจะใช้อะไรก่อนระหว่างและหลังการรักษาแต่ละครั้ง
 • พยายามทำให้ Bleach แม่นยำที่สุด ความผิดพลาดในสนามสามารถสะกดผลลัพธ์ที่ร้ายแรงได้
 • ในขณะที่จัดการกับเครื่องมือมีคมต่างๆให้เตรียมถุงมือไว้ในกล่องเก็บของ เป็นการป้องกันการตัดด้วยเครื่องมือดังกล่าว
 • เปิดบาดแผลโดยใช้เครื่องมือที่ปราศจากเชื้อเช่นกรรไกรปลายเข็ม ฯลฯ
 • เมื่อมีส่วนร่วมในขั้นตอนของการผ่าตัดภาคสนามให้ล้างมือด้วยเจลที่ปราศจากเชื้อทุกครั้งก่อนทำการผ่าตัดจริง
 • ใช้เครื่องมือที่ทำเองที่บ้านเครื่องมือผ่าตัดเท่านั้น ช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในขั้นตอนการผ่าตัด
 • หากเป็นไปได้ให้พยายามฆ่าเชื้อเครื่องมือก่อนและหลังการใช้งานให้ดีขึ้น
 • พยายามใช้เครื่องมือจากผู้ผลิตเข็มฉีดยาและเครื่องมือเดียวกัน
 • อย่าลังเลที่จะขอความช่วยเหลือ relx ในระหว่างการดำเนินการ ถามศัลยแพทย์ว่าเขาต้องการให้เครื่องมือสอดมือเข้าไปอย่างไร
 • เมื่อมีปัญหาอย่าลังเลที่จะไปที่คลินิกและขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เครื่องมือผ่าตัดก็เหมือนกับยานพาหนะที่เราตั้งใจจะทำงานหนึ่ง ๆ ให้สำเร็จ แต่ละส่วนของเครื่องจะมีงานเฉพาะที่ต้องทำดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราจะต้องรู้ว่าแต่ละส่วนของเครื่องคืออะไร…