คุณรู้เวลา 188bet ที่เหมาะสมในการย้ายออกจากตำแหน่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์หรือไม่?

ตำแหน่งตลอดการแข่งขัน 188bet ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความได้เปรียบของคุณในการนั่งและไปเทียบกับคู่ต่อสู้ของคุณ แม้ว่าตำแหน่งจะสำคัญ แต่ก็ไม่สำคัญที่สุด มันเป็นประโยชน์สำหรับโอกาสในการสะสมเงินที่ง่ายเกินไป สมมติว่าคุณเปิดชั่วโมงที่สามด้วยเสียงโครมครามโดยใช้มือที่ดี เหลือผู้เล่นเก้าคนและเล่นผ่านสองคน คุณถือไพ่เอซเท็นที่เหมาะสมดังนั้นคุณจึงมีการ์ดเซฟไลน์ที่เป็นไปได้สิบห้าใบ คุณคิดว่าคู่กลางนักเตะตรงกลางมีความน่าจะเป็นประมาณ 40% และเครื่องคำนวณโป๊กเกอร์ของคุณบอกให้คุณย้ายออลอิน คุณย้าย?

มันเป็นคำถามของจริยธรรมจริงๆ ในสถานการณ์นั้นคุณต้องการปล่อยให้มันขี่หรือพับ? หากคุณเล่นในทัวร์นาเมนต์และไม่ได้ก้าวไปไกลมากการไม่อยู่ในตำแหน่งกับผู้เล่นพรีฟล็อปที่แน่นอาจไม่ใช่การอ้างอิงที่อร่อยของเลดี้โชค รักษาความเท่าเทียมกันแม้ว่าคุณจะสูญเสียไพ่ในมือและการ์ดเซฟไลน์ นอกจากนี้หากคุณเชื่อว่าคุณอาจถูกมือที่ดีกว่าเอาชนะได้ตลอดเวลาแม้ว่าคุณจะมีอัตราต่อรอง แต่ก็ไม่จำเป็นเสมอไป – อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมในการย้ายออก ผู้เล่นที่อดอยากจะรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและเดิมพันโดยคิดว่าพวกเขาไม่สามารถเอาชนะได้ บางครั้งการโกงกินอาจเป็นการเล่นที่ถูกต้องในแง่ของความเสมอภาคและอาจผิดน้อยกว่าการเรียกและอยู่ในมือ

มีกฎในการแข่งขัน 188bet ที่เรียกว่าตำแหน่งโต๊ะ หากคุณอยู่ในสามตำแหน่งแรกหลังจากบิ๊กบลายด์แสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งแรก หากคุณอยู่ในสามตำแหน่งสุดท้ายก่อนที่จะมีคนตาบอดขนาดเล็กแสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่ล่าช้า เหตุใดตำแหน่งโต๊ะจึงสำคัญมาก? หากคุณอยู่ในสามคนแรกแสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งที่เร็วที่สุด หากคุณอยู่ในสามคนสุดท้ายแสดงว่าคุณอยู่ในตำแหน่งสาย

ในสามอันดับแรกคุณต้องการเล่นให้รัดกุมกว่าในสามครั้งที่สอง หากคุณเป็นคนที่สองคุณต้องการเป็นผู้สนับสนุนมากกว่าผู้โทร หากคุณอยู่ในอันดับที่สามคุณสามารถเรียกมือได้ แต่ต้องการที่จะมีมือที่ดีกว่าหรือมือที่ดีกว่าในการประลองหรือคุณกำลังมองหาที่จะใช้มู่ลี่ การเล่นมือของคุณและ / หรือรอให้มือที่ดีกว่าในตำแหน่งที่สามเป็นสัญญาณบอกเล่าของผู้เล่น 188bet ดิน (พวกเขาก็แน่นและก้าวร้าวมาก) ในตำแหน่งที่สองคุณสามารถที่จะหลวมมากขึ้น (เรียกด้วยมือเช่น 45 เพื่อดูการปัด)

เหตุใดตำแหน่งโต๊ะจึงมีความสำคัญ:

ตำแหน่งมีความสำคัญในการแข่งขันมากกว่าในเกมเงินสด เหตุผลก็คือผู้เล่นเล่นในทัวร์นาเมนต์เข้มงวดมากกว่าเกมเงินสด เหตุผลนี้คือผู้เล่นต้องการที่จะอยู่รอด พวกเขาไม่ต้องการออกไปข้างนอกก่อนที่มู่ลี่ ดังนั้นผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งในภายหลังและไม่ได้รับมือที่ดีและไม่รอดคือผู้แพ้รายใหญ่ ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นในตำแหน่งสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์จึงเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งใดก็ได้บนโต๊ะใดก็ได้ในทัวร์นาเมนต์คุณจะได้เล่นเกมเป็นส่วนใหญ่ตลอดเวลา

ทำไมคุณควรพิจารณามือเริ่มต้นของคุณก่อนตัดสินใจเข้า:

 1. คุณมีมือก่อนปัดที่แข็งแกร่งกว่าที่คุณได้รับ
 2. คุณสามารถซื้อม่านบังตาเพื่อโทรหาได้เนื่องจากมีน้อย
 3. คุณไม่สามารถเล่นหลายมือได้เนื่องจากจะมีผู้เล่นน้อย

จะทำอย่างไรเมื่อคุณได้รับพรีฟลอปมือดี:

 1. เล่นเฉพาะมือที่แข็งแกร่งที่สุด
 2. เล่นในตำแหน่ง
 3. กด All-in เพราะคุณจะมีชิปส่วนใหญ่ที่จะช่วยคุณ

จะทำอย่างไรเมื่อคุณได้รับการยกระดับพรีฟล็อป:

 1. กด all-in เนื่องจากคุณมักจะมีชิปส่วนใหญ่
 2. พับถ้าคุณมีน้อยกว่าหรือเท่ากันกับ raiser

สิ่งที่ต้องทำบนใบปัด:

 1. มองไปที่ไพ่ในกระเป๋าของคุณและเล่นต่อไปอย่างจริงจัง
 2. มองไปที่ตำแหน่งของคุณและเล่นอย่างดุดันต่อไป
 3. มองไปที่คู่ต่อสู้ของคุณและเล่นต่อไปอย่างดุดัน

เวลาที่เหมาะสมในการเล่นคู่กลางพรีฟล็อปคือถ้าคุณเลี้ยงพรีฟล็อปและมีเอซสูงหนึ่งแต้มเหมาะสมหรือเอซสูง คุณต้องการเล่นมือเหล่านี้อย่างดุดันกว่าคู่อื่น ๆ นอกจากนี้คุณต้องการเล่นมือเหล่านี้ในตำแหน่ง นั่นหมายความว่าคุณต้องการให้คู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในจุดเล็ก ๆ หรือบิ๊กบลายด์

เหตุใดคุณจึงควรพิจารณาเล่นไพ่ที่เหมาะสมก่อนฟล็อป:

ไพ่ที่เหมาะสมจะดีกว่าไพ่ที่ไม่เหมาะสมก่อนปัด 188bet ในขณะที่เล่นแบบสวมหัวกับคู่กระเป๋าของคุณหากคุณได้รับเอซราชาหรือราชินีคุณจะเป็นที่ชื่นชอบเมื่อเทียบกับคู่กระเป๋าอื่น ๆ…