วิธีการสร้างสภาพแวดล้อม orc ตัวละคร

นักเขียนและเจ้าของคุกใต้ดินมักจะคุณลักษณะผีเป็นสัญชาตญาณที่น่ารังเกียจและประชากรขนาดใหญ่ที่สร้างชนเผ่าของพวกเขา สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่ได้พิจารณาโครงสร้างทางสังคมร่วมกันหรือความสามัคคีของชนเผ่าของพวกเขาครอบครัวหรือเผ่า สิ่งที่มันจะเป็นอย่างไรถ้าผู้ชายใช้เวลาในการสร้างสังคมผี
ก่อนอื่นสมมติว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในสังคมชนเผ่าดั้งเดิมที่พวกเขาอาจจะอาศัยอยู่บนขอบของป่าที่พวกเขาแบ่งปันทัศนียภาพร่วมกันและจ่ายสำหรับความรับผิดชอบแปลกๆเพื่อปกป้องตัวเอง พวกเขาเป็นเชื้อชาติที่เริ่มต้นในป่าโบราณและถูกแทนที่ด้วยทะเลทรายที่กว้างใหญ่และทุ่งหญ้า ที่นี่พวกเขาจะขี้อายและมีทุกที่เมื่อเทียบกับวิธีที่พวกเขาทำพวกเขากระหายเลือดฆ่าโดยไม่คิดและเพลิดเพลินกับการทำลายอย่างรวดเร็วของศัตรูและศัตรู ถ้าเป็นอย่างนั้นคนแบบนั้นจะทำงานอย่างไร สังคมของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ภายใต้เงื่อนไขดังกล่าววิธีที่พวกเขาจะเชื่องตัวเอง
ถ้าเราเชื่อในหนังสือของวีรบุรุษในคำสั่งสุดท้ายแล้วผีคือ shebat พวกเขากลัวที่จะถ่มน้ำลายในป่า ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมผีผ้าแนบความสำคัญกับเสรีภาพและประชาธิปไตยจึงยอมพลังแห่งความมืด เราสามารถจินตนาการสิ่งที่อยู่ในจิตใจของผี สิ่งที่จะเป็นอาณาจักรและสังคมของเราเอง ทำไมสงครามและความขัดแย้งพัวพันกับแต่ละอื่นๆในทางที่ในที่สุดประโยชน์ที่แท้จริงของทุกคน
โทรทัศน์เป็นตัวอย่างคลาสสิกของวิธีการที่ผู้คนจัดการกับสงครามอัจฉริยะที่ทำหน้าที่เป็นระบบสังคมเคลื่อนไหว ใช้ความเป็นจริงโทรทัศน์บัลลังก์เกมตัวอย่างเช่นมันเป็นที่นิยมมากในบริการสตรีมมิ่งสื่อ Netflix สถานที่ตั้งของการเล่นคือฤดูกาลสิ้นสุดลงและสงครามได้รับชัยชนะ มันคือการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของฤดูกาลแต่ครั้งนี้สมาชิกแต่ละกิลด์สามารถเลือกพื้นที่เล่นเกมและฝ่ายตรงข้าม แต่ละพื้นที่มีที่ดินของตัวเองซึ่งนับกำลังต่อสู้เพื่อล็อคปราสาทแต่ละพื้นที่มีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต้องยึดปราสาทและรัฐสภาต้องยึดอาคารรัฐสภา แม้ว่าเป้าหมายที่ใช้ระบบอยู่ไกลจากที่สมบูรณ์แบบเป็นส่วนหนึ่งของวัตถุประสงค์ทั่วไปมันยังคงที่จะเห็นได้ว่าในการต่อสู้ต่อไปจะนำนวัตกรรมเพิ่มเติมในการต่อสู้ทางยุทธวิธี
วิธีการรวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศในระบบ วิธีที่คุณสามารถต่อสู้กับองค์กรที่ซับซ้อนเช่นคณะกรรมการนับหนักบ้านเจ้าของฟรีแผนที่ของอาณาจักรและน้ำหนักทางวัฒนธรรมของวีรบุรุษแห่งชาติในอดีต สิ่งที่ตัวกรองที่คุณจะใช้เพื่อให้นักแสดงนำเรื่องราวความสำเร็จของพวกเขาในประวัติศาสตร์ของประเทศของคุณ
ด้วยจิตใจที่ถูกต้องตามกฎหมายความท้าทายหรือการขาดกฎหมายการพนันอาจจะมีผลใหม่ กับการเพิ่มขึ้นของ 3D ภาพเคลื่อนไหวและนวนิยายแบบโต้ตอบกลยุทธ์เรียลไทม์อาจเป็นผู้เล่นหลักในโทรทัศน์และความบันเทิงเกม